Cá Sấu Hoàng Long – Xướng Sản Xuất Da Cá Sấu Uy Tín Hàng Đầu

ban-si-da-ca-sau-hcm-ca-sau-hoang-long

Cá Sấu Hoàng Long – Xưởng Chuyên Sỉ Da Cá Sấu Chất Lượng

Cá sấu Hoàng Long là địa điểm bán sỉ da cá sấu chất lượng toàn quốc được anh em trong nghề đặt niềm tin và chọn lựa. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn da cá sấu nguyên tấm, chất lượng xuất khẩu hoặc cần nguồn da cá sấu tốt giá rẻ để chế tác ra các sản phẩm túi da, ví da, thắt lưng hoặc giày da chất lượng cao thì đây chính là điểm đến đáng tin cậy cho bạn rồi đấy.

Cá sấu Hoàng Long – uy tín đến từ thương hiệu lâu đời

Với đội ngũ thợ lành nghề hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuộc da, nhuộm da thủ công, chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồ da cao cấp. Cá sấu Hoàng Long ngày càng đa dạng hóa sản phẩm hơn để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Nhưng luôn đảm bảo cho ra đời các sản phẩm bền đẹp, chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Cá sấu Hoàng Long – tinh tế, tỉ mẫn trong từng sản phẩm

Từ ví da, túi da, giày da,… đến da cá sấu nguyên tấm đều được trau chuốt tinh xảo trong từng thiết kế. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của  người dùng, Hoàng Long luôn cố gắng học hỏi và đổi mới mình. Cụ thể là trong năm 2017 đến nay Hoàng Long đã nghiên cứu thành công phương pháp nhuộm da thủ công. Ngày nay,  màu sắc sản phẩm da cá sấu không chỉ đơn thuần là đen, nâu, đỏ hay xanh… mà là đa dạng màu sắc trong cùng một sản phẩm với các màu phối sáng tối, đậm nhạt tạo hiệu ứng rất bắt mắt. Đặc biệt là mỗi một sản phẩm làm bằng da cá sấu thủ công chỉ có một cái duy nhất. Và tất nhiên để làm ra một sản phẩm đặc sắc như vậy đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, thời gian để cho ra một sản phẩm phải từ nửa tháng tới một tháng tùy từng loại.

ca-sau-hoang-long-chuyen-si-da-ca-sau-hcm

Cá sấu Hoàng Long – am hiểu xu hướng người tiêu dùng

Thời trang là ngành luôn luôn thay đổi, thị hiếu người dùng xoay chuyển liên tục. Do đó cá sấu Hoàng Long cũng nhạy bén để cập nhật xu hướng mẫu mã mới để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cá sấu Hoàng Long – chuyên sỉ da cá sấu nguyên con

Để phục vụ nhu cầu sản xuất và chế tác của các xưởng sản xuất đồ da thật cá sấu Hoàng Long  chuyên cung cấp da cá sấu nguyên con hoặc chế tác sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình từng dịch vụ bạn nhé.