Cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật

Tất cả các mặt hàng được sản xuất từ da cá sấu đều được đưa vào danh sách các mặt hàng đắt đỏ và xa xỉ hiện nay. Bởi đây là loại nguyên liệu có giá thành cao và khá quý hiếm trên thị trường. Thế nhưng cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật hay giả thì không phải người tiêu dùng nào cũng làm được.

Xem Các Mẫu Bóp Ví Da Cá Sấu Nam Thật 100% và Chất

của Xưởng Cá Sấu Hoàng Long

Nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật bằng vân da

Với những mặt hàng mang tính chất xa xỉ phẩm này đều có lượng hàng giả, hàng nhái trên thị trường rất nhiều. Những loại hàng nhái còn được sắp xếp theo loại Fake 1, Fake 2, Fake 3 …. tùy theo giá cả cho mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, không phải bất cứ hàng Fake nào cũng có thể làm giống hoàn toàn các đường vân, hình thù trên da cá sấu thật.

Cách nhanh nhất nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật là nhìn vào vân da của ví

Nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật giả dựa trên Khớp nối (còn gọi là các khuôn hình trên da)

Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể xem xét da cá sấu thật giả dựa trên các khớp nối giữa các lớp vây của da. Nếu là da cá sấu thật thì những khớp nối này rất mềm mại và linh động, không theo một quy tắc nhất định. Đối với hàng giả, hàng nhái thì các khớp nối giữa lớp vây da rất đơ cứng, đồng đều theo một khuôn mẫu do quá trình đóng, ép tạo vân của máy.

Những điều nên tránh khi chọn mua sản phẩm da cá sấu

Quan niệm sai lầm của người tiêu dùng là “vàng thật không sợ lửa” nên hay sử dụng lửa để kiểm chứng da cá sấu thật hay giả. Thực chất, bất cứ loại da cá sấu nào cũng sẽ cháy và bị phá hủy khi tiếp xúc với lửa. Vì vậy, người tiêu dùng cần hiểu rõ những cách nhận biết da cá sấu thật giả sao cho khoa học và hợp logic.

Phân biệt ví da cá sấu thật giả cần dùng nhiều cách và nên ưu tiên chọn nơi sản xuất có tâm trong nghề

Một quan niệm sai nữa của người tiêu dùng là Da cá sấu thật cào không bao giờ bị tróc, đây là ý niệm sai lệch của người tiêu dùng. Bởi da cá sấu là vật chất hữu cơ, đều có thể đốt và bị bào mòn với tác động mạnh từ bên ngoài. Trong quá trình gia công các phẩm da cá sấu luôn sử dụng các máy móc tân tiến để giúp hạn chế tối đa sự hư tổn bề mặt.

>> XEM CÁC MẪU VÍ DA CÁ SẤU VIP CỦA HOÀNG LONG <<

 


XƯỞNG CÁ SẤU HOÀNG LONG – CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

Địa chỉ:   86/53/35/3a đường TCH 36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:   0933.527.517

Email:     cuc.xuanpr@gmail.com

Website: www.casauhoanglong.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.