Cách phân biệt các loại ví cá sấu

Có rất nhiều khách hàng gọi tới Cá sấu Hoàng Long để hỏi mua ví nam nhưng rất ít người biết cách phân biệt các loại ví da cá sấu. Vì da cá sấu có nhiều phần da để ráp lên chiếc ví và mỗi phần da đều có cái đẹp riêng phù hợp với từng độ tuổi và từng sở thích của mỗi người. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng loại ví da cá sấu, hôm nay Cá sấu Hoàng Long sẽ giới thiệu các phần da của từng loại ví. Dưới đây là một số loại ví mà mình đã phân loại ra. 1. Ví da tay cá sấu Ví này được gọi là ví da tay cá sấu. Phần da này có các hoa văn nhỏ xếp liền kề nhau. Đặc biệt nó có 1 hàng gai nằm gần mép ví nổi lên bề mặt tạo sự độc đáo cho chiếc ví. Khách hàng thích vẻ đẹp trang nhã, sang trọng thì đây là lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, Nó phù hợp với mọi lứa tuổi, đa số dân văn phòng hay chọn loại ví này. 2. Ví da trơn (còn gọi là ví da bụng cá sấu) Ví này được gọi là ví da bụng cá sấu hay còn gọi là da trơn, vì nó chỉ có các hoa văn ô vuông xếp lại với nhau chứ ko có gai. Người chọn ví này đa phần thích cái đẹp lich lãm tinh tế. Người Châu Âu rất thích xài sản phẩm với phần da này. 3. Ví gai đuôi Ví này được gọi là ví gai đuôi. Bạn dễ dàng nhận biết với hai vây gai chạy xuôi theo hình chữ V nổi cộm trên bề mặt ví. Với loại ví này các bạn nam thích thể hiện sự mạnh mẽ cá tính sẽ là lựa chọn phù hợp. Lưu ý với gai đuôi cá sấu quá lớn có thể bị cấn khi bỏ vào túi quần, các bạn nên chọn phần gai vừa phải vừa tạo vẻ thanh lịch vừa cá tính mạnh mẽ. 4. Ví cá sấu nguyên con Ví này được gọi là ví cá sấu nguyên con. Nó dùng 1 con cá sấu nhỏ chỉ đủ làm 1 cái ví nam. Phần da trải dài từ gù tới gai lưng và gai đuôi. Vì là cá con nen các chi tiết da cũng nhỏ, nhất là hàng gai lưng chạy dọc ví nhỏ đều tạo nét đẹp đặc biệt cho ví. Ví này phù hợp với mọi lứa tuổi và rất được nhiều người yêu chuộng.
5. Ví da trơn có bông gai
Ví này cũng gọi là ví da trơn được lấy từ phần da bụng sát gai lưng cá sấu. Vì vậy nên nó có các bông gai hình tròn nổi trên bề mặt. Ví này nhìn rất đẹp vì nó vừa có phần trơn vừa có phần bông gai. Bất cứ ai cũng có thể là tín đồ của ví này nhé.
6. Ví gai lưng cá sấu
 
Ví này là ví gai lưng cá sấu. Bạn dễ dàng nhận ra với các dãy gai chạy dọc trên bề mặt. Ví này các bạn trẻ rất ưa chuộng vì nó tạo nét mạnh mẽ cá tính cho người sử dụng. Loại ví này dặc biệt xài rất bền nhé!
 
Chọn ngay một sản phẩm làm hoàn toàn từ cá sấu 100% từ Casauhoanglong.com. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và một chính sách giá cực hấp dẫn.

Nhận đặt theo yêu cầu của quý khách Liên hệ: 0933.527.517 (khách lẻ) – 0933.527.517 (khách sỉ) để được tư vấn và báo giá sỉ tận xưởng sản xuất.
——————————————— XƯỞNG CÁ SẤU HOÀNG LONG – CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ
Địa chỉ:   86/53/35/3a đường TCH 36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:   0933.527.517 (khách lẻ) – 0917 267 609 (khách sỉ)
Email:     cuc.xuanpr@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.