Chị Khanh – Sóc Sơn, Hà Nội sang trọng với chiếc túi xách trống ngọc trai đen

Là một giáo viên THCS Nguyễn Du, thường xuyên phải diện những bộ áo dài truyền thống của người Việt mình. Chị Khanh chọn túi xách trống da cá sấu với gam màu ngọc trai đen, vừa sang trọng nhưng cũng thể hiện nét kín đáo Không phải là những bộ cánh như chiếc váy nữ tính, một đôi giày… một chiếc túi xách thời trang da cá sấu ĐÚNG CHẤT mới là món đồ đáng đầu tư nhất. Ngoài thời gian sử dụng dài lâu, túi xách còn có một đặc quyền thú vị là thể hiện giá trị của chủ nhân.
Túi xách trống là kiểu túi mang phong cách Âu Mỹ, nhưng rất phù hợp với thời trang người Việt. Dường như bạn có thể “cặp kè” với kiểu túi trống ở bất kỳ hoàn cảnh nào đều không bao giờ sợ bị “lạc tông”. Đặc biệt với màu đen huyền thoại thì chẳng còn lo lắng hay băn khoăn trong chuyến phối thời trang quần áo.
Hình ảnh của chị Khanh ở Hà Nội cùng với sản phẩm của Xưởng Cá Sấu Hoàng Long
Đó là lý do chị Khanh (Sóc Sơn, Hà Nội) đã quyết định chọn dòng túi xách trống màu ngọc trai đen để làm điểm nhấn thời trang đồng hành với chị. Đến với Xưởng Cá Sấu Hoàng Long, tuy chị Khanh khó có điều kiện tới trực tiếp xưởng (vì ở quá xa) nhưng với sự nhiệt tình đáp ứng mọi yêu cầu của chị. Xưởng Cá Sấu Hoàng Long đã giúp chị có sự tin tưởng tuyệt đối.
 
Tiêu chí của Xưởng Hoàng Long là giúp mọi khách hàng tâm đắc nhất với từng túi xách đã chọn lựa mà không có bất kỳ sự hối tiếc nào. Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn kỹ từng góc độ thời trang cũng như chất liệu da hay các chi tiết đường may mũi chỉ để giúp khách hàng hình dung rõ hơn chiếc túi xách mình thực sự ưng ý nhất.
Túi xách được ví như một “cô bạn” thời trang biết nói khi có thể cô đọng tính thẩm mỹ, phong cách và thói quen của thân chủ. Nói cách khác, chiếc túi là điểm phát tuyên ngôn sáng nhất trên một tổng thể thời trang của bạn. Bạn đã có “cô bạn” túi xách nào thay lời muốn nói giúp bạn chưa? Sống là không chờ đợi, hãy thể hiên ngay phong cách riêng của mình!

Chất Lượng Là Danh Dự

CAM KẾT ĐỀN TIỀN GẤP 10 LẦN

Nếu có bất kỳ chi tiết nào làm giả da cá sấu

7 LÝ DO BẠN NÊN MUA TÚI XÁCH TẠI XƯỞNG CÁ SẤU HOÀNG LONG 1. CAM KẾT DA CÁ SẤU THẬT 100% 2. HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU KHÔNG PHẢI LÀ DA CÁ SẤU THẬT 3. BẢO HÀNH +5 NĂM SẢN PHẨM DA CÁ SẤU  4. KHI NHẬN HÀNG KHÁCH ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG RỒI MỚI THANH TOÁN 5. TÚT MỚI SẢN PHẨM MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI 6. THỢ LÀ CHUYÊN GIA VỚI HƠN +20 NĂM TRONG NGHỀ DA CÁ SẤU 7. CHẤT LIỆU DA CÁ SẤU, PHỤ KIỆN VÀ KỸ THUẬT SẢN XUẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU ĐI NHẬT BẢN  

CÁC DÒNG SẢN PHẨM SẢN XUẤT TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG

>> DÀNH CHO VIP <<

>> VÍ NAM <<

>> VÍ NỮ <<

>> TÚI XÁCH <<

>> DÂY THẮT LƯNG <<

>> GIÀY DÉP <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.