Có Nên Bỏ Cả Triệu Đồng Mua Một Chiếc Ví Da Cá Sấu Thật?

tai-sao-do-da-ca-sau-lai-dat

Có Nên Bỏ Cả Triệu Đồng Mua Một Chiếc Ví Da Cá Sấu Thật?

Bạn bỏ ra một số tiền khá lớn để sắm cho mình một chiếc ví da cá sấu chất lượng cao. Bạn boăn khoăn không biết ví da cá sấu thật có bền không, đồ da thật thì dùng được trong bao lâu? Liệu đồ da cá sấu thật có đáng tiền như bạn đã bỏ ra? Cùng CasauHoangLong khám phá bạn nhé.

Về độ bền của ví da cá sấu

Ví là vật bất li thân của bất cứ ai. Ngoài việc lưu trữ giấy tờ tùy thân, tiền bạc,… một chiếc ví da cá sấu còn là phụ kiện không thể thiếu của mọi người. Nó giúp bạn khẳng định phong cách cũng như vị thế cá nhân. Do đó nên đầu tư một chiếc ví chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo.

Lẽ dĩ nhiên ví da cá sấu thật bao giờ cũng giá trị hơn ví da bò bởi giá trị mà nó mang lại. Một chiếc ví da cá sấu thật có độ gồ ghề tự nhiên và độ sáng bóng đặc trưng. Càng dùng lâu, lớp da cá sấu lại càng bóng loáng đặc biệt không bong tróc và nứt như da bò.

co-nen-bo-ra-ca-trieu-dong-de-mua-vi-da-ca-sau

Với một chiếc ví da cá sấu bình thường thời gian sử dụng có thể lên đến 4-5 năm, ai biết bảo quản thì có thể hơn nữa. Nếu là ví một mặt (ngoài da cá sấu trong da bò) thì có thể lớp da bò lót phía bên trong sau vài năm sẽ bị bong tróc, hư hỏng trước nhưng lớp da cá sấu bên ngoài sẽ ko sao, bạn đừng vội bỏ đi, hãy giữ lại và đem đến với xưởng cá sấu Hoàng Long. Chúng tôi sẽ thay lớp ngăn trong da bò và xử lý lại lớp mặt ngoài da cá sấu là bạn sẽ có được một chiếc ví như mới J. Còn nếu là ví hai mặt (trong ngoài đều là da cá sấu) thì độ bền và thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Nếu bạn mua ở những nơi uy tín có chế độ bảo hành hậu mãi tốt, được đánh bóng ví định kì thì ví sẽ đẹp và bền hơn.

Về chất liệu và thiết kế của ví da cá sấu

Ví da cá sấu được làm từ 100% da cá sấu thật với độ co giãn và bền đẹp tự nhiên. Ngoài ra, kĩ thuật thuộc da cá sấu đòi hỏi đội ngũ thợ lành nghề và có kĩ thuật cao mới chế tác ra một tấm da đẹp. Các thiết kế của ví da cá sấu luôn tận dụng độ gồ ghề của phần da tự nhiên. Do đo giữ được độ tinh tế và khác biệt trong từng sản phẩm. Một chiếc ví da cá sấu không bao giờ đụng hàng, Nó mang lại cho bạn đẳng cấp khác biệt tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.