Cơ sở sản xuất ví da cá sấu Hoàng Long

Da cá sấu là nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá bởi mức độ quý hiếm và nét thẩm mỹ riêng của mình. Cơ sở sản xuất ví da cá sấu Hoàng Long đã cho ra mắt các sản phẩm cực kỳ ấn tượng từ da cá sấu và nhiều loại da khác. Hoàng Long chuyên sản xuất, cung cấp đầy đủ các mặt hàng thời trang từ da bò, da đà điểu, mà đặc biệt là da cá sấu.

Sản xuất ví da cá sấu từ thủ công vô cùng tinh xảo.

Thương hiệu cá sấu Hoàng Long mới đây đã dần có vị thế trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh buôn bán các sản phẩm thuộc da cá sấu. Quy trình sản xuất ví da cá sấu được tiến hành khép kín, từ khâu thu mua cá sấu sống đến sản xuất và cho ra từng loại sản phẩm. Hiện có rất nhiều thợ thủ công lành nghề đang làm việc tại xưởng. Các sản phẩm da cá sấu như bóp ví nam nữ, thắt lưng, giày da các loại đều được làm thủ công theo cùng độ bền và sự tinh tế của từng mặt hàng. Có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và chủng loại, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Hoàng Long – cơ sở sản xuất ví da cá sấu uy tín

Sản xuất ví da cá sấu thời trang từ nguyên liệu chất lượng nhất.

Nguyên liệu để làm ra mỗi sản phẩm đều được kiểm tra và chọn lọc  một cách chặt chẽ, là những bộ da đẹp nhất, tốt nhất được chế tác qua bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân. Tất cả ví da cá sấu và các sản phẩm thời trang từ da khác đều được làm thủ công với công nghệ hiện đại, mang đến những mặt hàng có giá trị cao, đặc biệt không dùng hóa chất độc hại vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.

Sản xuất ví da cá sấu với công nghệ hiện đại

Sản xuất ví da cá sấu cho nam và cả cho nữ.

Cơ sở sản xuất ví da cá sấu Hoàng Long cung đầy đủ các loại sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trên website chính thức có đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm ví da và nhiều loại khác. Ví da có cả cho nam và nữ, ví da cá sấu cho nam thể hiện sự lịch lãm, mạnh mẽ và đẳng cấp dành cho các quý ông hiện đại. Ví da cá sấu của nữ đa dạng và phong phú hơn với nhiều kiểu dáng bắt mắt, tôn lên nét quý phái, sang trọng cho các chị em.

Sản xuất ví da cá sấu từ nguyên liệu tốt nhất

Các công đoạn sản xuất ví da cá sấu vô cùng công phu, đòi hỏi nhà sản xuất phải có kinh nghiệm và tay nghề cao trong quá trình làm việc. Cá sấu Hoàng Long tự tin khẳng định giá trị đó đối với khách hàng.

Truy cập website: www.casauhoanglong.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm thuộc da, đặc biệt là da cá sấu chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.