Nhung Nguyễn duyên dáng bên chiếc túi xách da cá sấu Hermes Birkin sang chảnh

Nhung là 1 cô gái trẻ trung và yêu thích phong cách thời trang túi xách da cá sấu. Làm sao để chọn được một chiếc túi xách đẹp, dễ phối đồ và thực sự tiện dụng với nhiều hoàn cảnh không gian? Đây là câu hỏi của hầu hết phái nữ nhằm chinh phục ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh.
Thời điểm Cá Sấu Hoàng Long viết bài này rơi vào dịp noel ở Sài Thành. Noel Sài Gòn năm nay có chút se lạnh đặc biệt hơn mọi năm trước. Thời tiết se lạnh là dịp mà bất kỳ phái nữ nào cũng nhân cơ hội để thể hiện các set đồ thời trang. Bài viết này Cá Sấu Hoàng Long viết về một khách hàng là bạn Nhung Nguyễn. Bạn Nhung là 1 cô gái trẻ sành điệu, yêu thích thời trang túi xách da cá sấu.  
 
Có người phụ nữ nào ra đường mà lại không mang theo túi xách cơ chứ? Đó cùng là suy nghĩ của bạn Nhung khi đến với Cá Sấu Hoàng Long. Bạn Nhung quan niệm rằng “Túi xách nên là một khoản “đầu tư” lớn nhất trong tủ quần áo. Thay vì cứ mỗi tháng mua một món đồ mới, mình hãy dành tiền để mua một chiếc túi thật đẹp và chất lượng, phù hợp với tính chất công việc và kiểu trang phục của riêng mình”.
 
Điểm độc đáo túi xách da cá sấu Hermes Birkin màu ngọc trai đen là không bao giờ lõi mốt
Phong cách thời trang sẽ kém tinh tế nếu bạn gặp sai lầm trong việc phối màu sắc phụ kiện với váy áo. Nhung là cô gái sành điệu và rất quan tâm đến phong cách thời trang nên sau khi đến Xưởng Cá Sấu Hoàng Long, nhìn ngắm đầy đủ các loại túi xách Hermes Birkin với nhiều màu sắc khác nhau và sau 1 ngày dằn vặt đã quyết định “rước” nàng Hermes ngọc trai đen về để dành chọn tình cảm cho “em nó”. Nhung chọn màu đen vì dễ phối đồ và hợp với phong cách thời trang sang chảnh của mình. Đã là phụ nữ hiện đại, ra đường là phải đẹp, phải thời trang, phải lập tức gây sức hút với cánh mày râu ngay từng những điểm nhấn thời trang của mình. Hãy sở hữu ngay một nàng để giúp bạn gia tăng “ma lực” hút mọi ánh nhìn ở mọi nơi nhé!

Chất Lượng Là Danh Dự

CAM KẾT ĐỀN TIỀN GẤP 10 LẦN

Nếu có bất kỳ chi tiết nào làm giả da cá sấu

  7 LÝ DO BẠN NÊN MUA TÚI XÁCH TẠI XƯỞNG CÁ SẤU HOÀNG LONG 1. CAM KẾT DA CÁ SẤU THẬT 100% 2. HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU KHÔNG PHẢI LÀ DA CÁ SẤU THẬT 3. BẢO HÀNH +5 NĂM SẢN PHẨM DA CÁ SẤU  4. KHI NHẬN HÀNG KHÁCH ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG RỒI MỚI THANH TOÁN 5. TÚT MỚI SẢN PHẨM MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI 6. THỢ LÀ CHUYÊN GIA VỚI HƠN +20 NĂM TRONG NGHỀ DA CÁ SẤU 7. CHẤT LIỆU DA CÁ SẤU, PHỤ KIỆN VÀ KỸ THUẬT SẢN XUẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU ĐI NHẬT BẢN  

CÁC DÒNG SẢN PHẨM SẢN XUẤT TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG

>> DÀNH CHO VIP <<

>> VÍ NAM <<

>> VÍ NỮ <<

>> TÚI XÁCH <<

>> DÂY THẮT LƯNG <<

>> GIÀY DÉP <<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.