Phân biệt ví nữ da cá sấu rẻ thật 100%

Trên thị trường hiện nay bán khá nhiều các loại sản phẩm làm từ da cá sấu như: ví nam, nữ da cá sấu, giày da cá sấu, thắt lưng,…với nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau. Bên cạnh những cửa hàng uy tín còn có không ít nơi bày bán sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, để chị em chọn mua được ví nữ da cá sấu rẻ thật 100%, cần tham khảo một ít thông tin sau.

Một số đặc điểm nhận biết ví nữ da cá sấu rẻ thật 100%.

Nhìn tổng thể nếu tinh ý một chút khi nhìn 2 sản phẩm thật giả bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rõ ràng của ví nữ da cá sấu thật so với hàng nhái. Da cá sấu thường trông sẽ thô và có sự đàn hồi tốt hơn, da giả nhìn sẽ có vẻ bong bẩy nhưng khi sờ vào thì rất cứng và ít đàn hồi. Các sản phẩm da cá sấu thường có gù là da đầu, vân sần sùi là da lưng, vân ít hơn tí xíu là da bụng hoặc vây đuôi. Muốn tìm mua ví nữ da cá sấu rẻ thật 100% nên thao khảo sản phẩm tại các shop online uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thuộc da.

Xem thêm:  Cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật

Cách chọn ví nữ da cá sấu rẻ thật 100%

Những yếu tố vật lý giúp phân biệt ví nữ da cá sấu rẻ thật 100%.

Để mua được sản phẩm ví nữ da cá sấu rẻ thật 100% phụ nữ có thể kiểm tra bằng cách đơn giản như sau: nhỏ lên bề mặt ví vài giọt nước, da thật thấm nước còn chất liệu làm từ simili sẽ không thấm. Chú ý các sản phẩm da cá sấu khi đã qua khâu xử lý thường được phun lên một lớp dầu bong nên độ hút nước sẽ chậm hơn da chưa xử lý. Về độ dày của các loại ví da cá sấu: da thường mỏng, rất dai, mềm và mặt trong thô cứng. Ví da cá sấu giả có phần dày hơn, mặt trong bong láng, đôi khi có lót một lớp chỉ. Còn các loại da thay thế khác ví dụ như da bò thì rất dày và mặt trong sần sùi, dễ bong. Ví nữ da cá sấu thật thường có sự đồng nhất về màu sắc.

Mua ví nữ da cá sấu rẻ thật 100% ở đâu?

Lời khuyên cho việc chọn mua ví nữ da cá sấu rẻ thật 100%.

Các chị em nên chọn những cửa hàng online uy tín vì nơi đó cung cấp ví nữ da cá sấu thật rẻ hơn trên thị trường rất nhiều. Chọn nơi có chính sách bảo hành rõ ràng, sản phẩm được giới thiệu chi tiết. Một số trang online chịu trách nhiệm vận chuyện ví nữ da cá sấu rẻ thật 100% đến tận tay khách hàng, rất tiện ích cho những ai bận rộn.

Ví nữ da cá sấu thật 100% làm phái đẹp them cuốn hút

Trước khi quyết định mua ví nữ da cá sấu rẻ thật 100% bạn cũng nên tham khảo trước ở người quen hoặc nhiều nguồn tin khác nhau để đảm bào chất lượng hàng mua về.

Truy cập website: www.casauhoanglong.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm thuộc da, đặc biệt là da cá sấu chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.