Tư vấn cho người mua, da cá sấu phần nào đẹp nhất?

Da cá sấu có nhiều hoa văn đa dạng và có đặc trưng riêng. Mỗi một chú cá sấu có những nét vân riêng trên bộ da, điều đó có nghĩa là sản phẩm từ da cá sấu bạn sở hữu sẽ không bị trùng lặp. Vậy lựa chọn da cá sấu phần nào đẹp nhất để chiếc ví của bạn trở nên tuyệt vời? cùng tham khảo thông tin sau.
Da cá sấu phần nào đẹp nhất cho từng sản phẩm khác nhau?

Bộ da trên cơ thể cá sấu có 2 phần là da lưng và da bụng. Cả 2 đều có công dụng làm ra những sản phẩm tuyệt hảo. Qua đó phải xử lý rất nhiều công đoạn. Để lấy được nguyên vẹn phần da bụng rất mỏng của cá sấu, người ta sẽ rọc một đường trên lưng nó. Da bụng cá sấu là phần đẹp nhất để sản xuất thắt lưng, bóp nam, bóp nữ, túi xách, dây đồng hồ,…Với các sản phẩm như cặp da, bóp đầm loại lớn, sản phẩm có bề mặt gồ ghề thì sử dụng da cá sấu phần nào đẹp nhất? Không đâu khác chính là phần da lưng, vì da lưng khá cứng nên bộ phận xử lý phải dùng tay rọc và cẩn thận tách lớp da ra khỏi thịt.

Túi xách dáng con sò của Xưởng Hoàng Long sản xuất với da lưng pha với phần gù ở da cổ

>> Xem thêm các mẫu túi xách đẳng cấp khác của Hoàng Long <<

>> Xem thêm các mẫu ví da cá sấu nam dành cho VIP <<

Da cá sấu phần nào đẹp nhất nhìn nhận từ công đoạn xử lý.

Cá sấu vốn là động vật quý hiếm nên các sản phẩm làm từ da của chúng đều sẽ làm tôn lên đẳng cấp cho người sử dụng. Như đã nêu trên, có thể nói da cá sấu không loại bỏ phần nào trong nhu cầu thuộc da. Sau khi tách da, bộ da đó sẽ được tiệt trùng, làm mềm lại, ngâm các loại hóa chất bảo quản và cuối cùng là nhuộm màu cho phù hợp thị hiếu. Da cá sấu phần nào đẹp nhất tùy thuộc vào việc sản xuất sản các phẩm khác nhau. Các nghệ nhân khi chế tác đều cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để không lãng phí bất kỳ mẫu da nào.

Một trong những mẫu màu da cá sấu của Hoàng Long

Da cá sấu phần nào đẹp nhất nằm ở cách nhìn thời trang của người sử dụng.

Sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100% mang đến phong cách đẳng cấp, sang trọng và độc đáo cho khách hàng. Hiện nay, đa số sản phẩm da cá sấu đều được chế tác thủ công, vẫn giữ được độ bong nguyên thủy. Chính vì nét nguyên sơ, hoang dã của nó mà người dùng rất ưa chuộng, da cá sấu phần nào đẹp nhất tùy thuộc vào loại sản phẩm được tạo ra, thích hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của từng người.

Da cá sấu thường được dùng làm các sản phẩm thời trang. Da cá sấu phần nào đẹp nhất? Da lưng hoặc da bụng đều có đặc trưng riêng, tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà chọn sản phẩm từ loại da nào.

———————————————-

XƯỞNG CÁ SẤU HOÀNG LONG – CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

Địa chỉ:   86/53/35/3a đường TCH 36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:   0933.527.517 (khách lẻ) – 0917 267 609 (khách sỉ)

Email:     cuc.xuanpr@gmail.com

Website: www.casauhoanglong.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.